Xe bồn bê tông bao nhiêu khối? Giá 1 xe bê tông tươi hiện nay 2021? 

Xe bê tông tươi bao nhiêu khối hiện nay? 

Xe bồn bê tông bao nhiêu khối (m3)

Giá 1 xe bê tông tươi hiện nay 2021? 

Dung tích 1 xe bồn bê tông chứa được bao nhiêu khối?

Tùy vào số lượng bê tông mà người ta sẽ sắp xếp những xe bồn sao cho phù hợp. Để biết chính xác xe bồn bê tông bao nhiêu khối? bạn cần biết thông tin về các loại bồn trộn bê tông gắn vào xe tải. Theo dõi bài viết này cùng nhau nghiên cứu về loại xe bồn chuyên chở bê tông.

Thông tin chung về dòng xe trộn bê tông tươi

Trên xe trộn bê tông tươi được lắp hệ thống thủy lực gồm bơm thủy lực, mô tơ thủy lực, hộp giảm tốc đều được sử dụng từ những hãng sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu thế giới. Thùng trộn sẽ được thiết kế và mô phỏng lại trên máy tính điều này đảm bảo được tính ổn định kể cả khi xe đang chạy, cánh trộn 3D được thiết kế với cánh xoắn, góc nghiêng, góc nâng và bước xoắn.

Thùng trộn và cánh trộn thiết kế với vật liệu thép chống mài mòn và độ bền lên đến 100.000 m3 để đảm bảo rằng quá trình trộn vật liệu nhanh, xả sạch và không dồn động lại vật liệu trong thùng. 

Hệ thống điều khiển dùng cơ cấu điều khiển liên động với động cơ xe bằng gạt tay

Phễu nạp và xả vật liệu được chế tạo bằng thép tấm có độ chịu được mài mòn cao giúp tăng thời gian sử dụng và máng xả được trang bị cơ cấu nâng hạ và khóa định vị cơ khí. Miệng máng xả phải đảm bảo điều chỉnh sao cho thuận tiện và chắc chắn trong lúc làm việc hay quá trình chuyển động trên đường. 

Dùng áp lực khí nén được trích từ hệ thống khí nén của xe cho hệ thống bơm nước để rửa nhằm giảm thiểu việc bảo dưỡng và độ tin cậy cao. Cabin có thể lật nghiêng 55 độ bằng thủy lực có 2 cần gạt nước kính với 3 tốc độ và được trang bị radio.

xe bê tông tươi bao nhiêu khối

Xe trộn bê tông tươi là gì?

Xe bồn trộn bê tông tươi chính là loại xe tải được gắn bồn trộn để trộn bê tông tươi với các thể tích khác nhau. Xe bồn chở bê tông dùng để trộn cát, đá, vật liệu,… cho ra hỗn hợp bê tông vữa, sản phẩm này sẽ được sử dụng cho các công trình xây dựng lớn nhỏ như nhà cao tầng, biệt thự, chung cư, nhà phố, siêu thị, trường học, cầu,…

So với những dòng xe khác thì xe trộn có khả năng nổi bật hơn đó là vừa đi vừa trộn bê tông nhưng vẫn cho ra số lượng rất lớn nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng bê tông. 

Giúp tránh hiện tượng phân tầng và đông tụ ở bê tông nhờ đó mà chủ đầu từ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Một xe bê tông tươi bao nhiêu khối?

Một xe bê tông tươi bao nhiêu khối? Bê Tông Phúc Bình cung cấp cho khách hàng thông tin ở trong bảng sau:

Để biết chính xác xe bồn bê tông bao nhiêu khối? bạn cần biết thông tin về các loại bồn trộn bê tông gắn vào xe tải. Thường thì xe chở bê tông tươi có dung tích phổ biến từ 2m3-10m3 tương đương xe bồn trộn bê tông có thể chứa được từ 2 khối đến 10 khối bê tông

Tên bồn trộn gắn xe tải Thể tích thùng

(khối)

Thể tích bê tông

(khối)

Cơ chế trộn Đường kính bồn trộn(cm) Tốc độ vòng quay(vòng/phút) Góc nghiêng

(º)

Bê tông sót lại (%)
LHA2 3,6 2 Tự do 155 6-12 14 <0,8
LHA3 5,2 3 Tự do 175 6-12 16 <0,8
LHA4 6,1 4 Tự do 175 6-12 16 <0,8
LHA5 8,5 5 Tự do 205 6-12 14 <0,8
LHA6 9,6 6 Tự do 205 6-12 14 <0,8
LHA7 10,2 7 Tự do 215 6-12 14 <0,8
LHA8 11,8 8 Tự do 220 6-12 16 <0,8
LHA9 13,2 9 Tự do 220 6-12

 

14 <0,8
LHA10 15 10 Tự do 220 6-12 14 <0,8

Giá 1 xe bê tông tươi hiện nay 2021?

Giá 1 xe bê tông tươi hiện nay 2021 có rất nhiều mức giá khác nhau. Bê Tông Phúc Bình cung cấp phân phối xe đổ bê tông tươi với nhiều chi phí khác nhau do có nhiều loại xe trọng lượng khác nhau.

Giá 1 xe chở bê tông tươi mới nhất bạn cần biết chi tiết thì nhanh tay liên hệ Bê Tông Phúc Bình 0915.961.679 để được báo giá một xe bê tông tươi

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xe bồn bê tông

Cấu tạo

Xe chở bê tông tươi có 3 bộ phận chính đó là: 

  • Xe nền: là loại xe tải chuyên dụng để có thể lắp được bồn trộn
  • Bồn trộn: vòi rửa, hệ thống bơm, hệ thống làm mát, hệ thống thủy lực, máng xả xoay và cố định
  • Truyền động quay thùng

Nguyên lý hoạt động

Sau khi khởi động xe bồn sẽ rút động lực khung gầm và dẫn động bơm biến đổi của hệ thống thủy lực sau đó năng lực cơ khí sẽ chuyển thành năng lực thủy lực rồi chuyển qua động cơ định mức. Kế đến động cơ sẽ giảm tốc và thiết bị trộn để trộn bê tông.

Dung tích 1 xe bồn bê tông chứa được bao nhiêu khối?

Các loại bồn trộn bê tông tươi phổ biến

Xe bê tông tươi HPT 3 bao nhiêu khối?

Xe bồn trộn bê tông tươi 3m3 – HPT3 được lắp trên xe vận chuyển chuyên sử dụng để sản xuất bê tông tươi, bê tông dành cho các công trình dân dụng, giao thông,…bồn trộn vừa đi vừa xoay nên có thể khiến cho bê tông di chuyển được cả chục km, ngoài xe bồn trộn bê tông tươi 3m3 – HPT3 còn có những ưu điểm nổi bật như:

  • Trộn đều, vừa phải, tốc độ trộn nhanh và dễ làm sạch
  • Cả hai cửa nạp và xả được thiết kế vô cùng hợp lý nhờ đó giúp việc nạp và xả nhanh hơn
  • Bê tông được tạo ra bằng xe bồn trộn bê tông tươi 3m3 – HPT3 sẽ cho ra chất lượng đồng đều
  • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhiên liệu

Xe bê tông tươi HPT 6 bao nhiêu khối?

Xe bê tông tươi HPT 6 có bồn trộn bê tông có dung tích trung bình tầm 6m3 và có độ nghiêng là 14 độ, loại này rất phù hợp để vận chuyển bê tông đường dài đến công trình.

Xe bê tông tươi HPT 6 giúp hạn chế sự đông tụ của bê tông và trong quá trình vận chuyển không bị phân tầng. Nhờ đó có thể đảm bảo được tiến độ xây và chất lượng của công trình.

1 xe bồn bê tông chứa được bao nhiêu khối?

Bồn trộn bê tông HYG3

Xe bê tông tươi HYG3 được chạy bằng động cơ thủy lực nguồn từ bơm ben xe tải sẽ đáp ứng được nhu cầu của các công trình như những công ty sản xuất bê tông tươi, công trình giao thông, công nghiệp. 

Ưu điểm của loại này tính ổn định vẫn được đảm bảo khi xe đang chạy, cánh trộn được thiết kế với góc xoắn, góc nghiêng, góc nâng đều được tính toán đảm bảo cho quá trình nạp và trộn bê tông.

Bồn trộn bê tông HYC2

Xe bê tông tươi HYC2 có bồn trộn bê tông được chế tạo và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và vật liệu thép chống mài mòn, có độ bền cao và giúp tiết kiệm được tối đa chi phí cho nhà cung cấp.

xe bê tông tươi bao nhiêu khối

Tổng kết

Như vậy chúng ta vừa nghiên cứu qua tất tần tật những thông tin về xe bồn trộn bê tông chứa được bao nhiêu khối (m3) để các bạn có thêm thông tin để có thể chọn cho mình loại xe bồn phù hợp. 

Bê Tông Phúc Bình chuyên cung cấp bê tông tươi cho nhiều công trình xây dựng, phân phối từng loại mác bê tông theo yêu cầu và phù hợp từng công trình như bê tông tươi mác 200, bê tông tươi mác 300, …đến mác 500. Quý khách hàng cần báo giá đổ bê tông tươi thì liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚC BÌNH

Mã số thuế: 0312957108

Hotline: 0915.961.679

Địa Chỉ: B22.18 Khu Phức Hợp Căn Hộ Nhật Hoa, 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Website: https://betongphucbinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *