Bê tông tươi Củ Chi Hóc Môn – Báo giá bê tông tươi Huyện Củ Chi 2021 mới nhất

Bê tông tươi Củ Chi  Hóc Môn đang trở thành dịch vụ phổ biến và được nhiều đơn vị cung cấp. Bê tông tươi trộn sẵn có vai trò rất lớn trong việc quyết định chất lượng công trình xây dựng. Bê tông tươi tại Củ Chi đang xuất hiện rất nhiều, giữa vô vàng đơn vị phân phối bê tông tươi ở Củ Chi sẽ làm bạn không biết nên chọn công ty nào và giá ra sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bê tông tươi củ chi giá rẻ. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây. 

Bảng báo giá bê tông tươi tại Huyện Củ Chi mới nhất năm 2021

Các vấn đề thường gặp khi cần mua bê tông tươi Củ Chi TpHCM

 • Giá bê tông tươi Củ Chi TPHCM mới nhất 2021 bao nhiêu?
 • Nơi bơm đổ bê tông tại Củ Chi?
 • Đơn vị cung cấp bê tông tươi giá rẻ tại Củ Chi?
 • Một xe bê tông Củ Chi giá bao nhiêu tiền?

Bê Tông Phúc Bình sẽ chia sẻ cho khách hàng bảng giá bê tông tươi Củ Chi và cách chọn loại Mác bê tông sao cho phù hợp, hiệu quả

Nhu cầu mua bê tông tươi Củ Chi TPHCM 

Nhu cầu mua bê tông thương phẩm Củ Chi cho công trình nhà máy, nhà xưởng thế nào? Bê tông là vật liệu xây dựng rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Sản phẩm có vai trò cực kỳ quan trọng để hình thành nên những công trình xây dựng hiện nay. Không chỉ riêng tại Việt Nam, huyện Củ Chi cũng đang trở thành nơi mà có nhiều công trình xây dựng. Nhu cầu mua bê tông tươi tại huyện Củ Chi đang ngày càng gia tăng. 

Mọi công trình đều bắt đầu ở giai đoạn thi công và lựa chọn nguyên vật liệu. Ngoài công trình lớn, việc xây dựng nhà dân dụng phát triển và đòi hỏi nhiều giải pháp hiệu quả hơn. Trong đó, bê tông trộn sẵn sẽ là yếu tố dùng để đổ trần và đổ sàn. So với hình thức trộn bê tông truyền thống, bê tông thương phẩm có nhiều ưu điểm hơn. Chất lượng cao và thời gian luôn nhanh chóng.

Chính vì vậy, hiện nay có nhiều nơi bơm đổ bê tông tại Củ Chi. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và tham khảo. Nhà máy bê tông Củ Chi cũng đã dần trở thành nơi cung cấp bê tông trộn sẵn chủ yếu. 

Lỗi thường gặp khi bơm bê tông tươi Củ Chi 

Mặc dù bê tông thương phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện cao nhưng đôi khi vẫn có một số lỗi. Dưới đây sẽ là những lỗi thường gặp khi đổ bê tông trộn sẵn. Đó là: 

Bê tông bị nứt mặt sau khi đổ:

Hiện tượng này xảy ra khi các vết nứt dạng chân chim xuất hiện sau vài giờ. Nguyên nhân là do bề mặt bê tông đã khô nhanh và gây co ngót. Mọi người có thể khắc phục bằng cách tưới hoặc ngâm nước bề mặt sau khi đổ. Che chắn bề mặt bê tông khi nó tiếp xúc với nhiệt độ cao. 

Lưu ý răng: Sau khi mới đổ, chúng ta có thể tưới nhẹ hoặc để nước tự chảy nhẹ qua bề mặt, điều này sẽ giúp bê tông không bị nứt mặt. 

Báo Giá Bê Tông Tươi Tại Huyện Củ Chi

Bê tông bị trắng mặt (bụi trắng):

Khi mua bê tông tươi trộn sẵn Củ Chi cần lưu ý điểm này: Bê tông bị trắng mặt khi có nhiều lớp bột mịn trên bề mặt. Mọi người có thể chạm vào và cảm thấy dính tay lên bề mặt. 

Nguyên nhân dẫn đến là do bê tông chưa se mặt mà đã bị nhiễm nước. Việc này sẽ diễn ra trong điều kiện trời mưa hoặc đổ bê tông tưới nước quá sớm. Đối với một số trường hợp như thời tiết quá nắng, chúng ta hãy tưới nước ngay sau khi đổ. Tuy nhiên hãy hạn chế để bê tông bị nhiễm nước khi chúng chưa đông hẳn. 

Bê tông kém đặc:

Nguyên nhân dẫn đến bê tông kém đặc là do:

 • Do phân bố bê tông không đều
 • Do cốt liệu để làm bê tông không đạt chất lượng như yêu cầu
 • Do người làm đã không đa dạng kích thước đá

Chúng ta có thể khác bằng cách chọn thật kỹ các cốt liệu. Các cốt liệu này cần đảm bảo chất lượng để cho ra một đợt bê tông thương phẩm tốt. Đối với loại đá, hãy lựa chọn những kích thước tiêu chuẩn mà lĩnh vực xây dựng đã đề ra.

Bê tông tách nước quá mức:

Điểm cần quan tâm khi chọn bê tông tươi Củ Chi cho công trình nhà máy: Bê tông tách nước quá mức sẽ chính là một dạng của sự phân tầng gây bụi bề mặt. Hiện tượng này sẽ gây ra liên kết giữa bê tông và cốt thép. Nó sẽ gây ảnh hưởng tới cường độ của công trình là cốt bê tông.

Nguyên nhân là do bê tông bị dư khoản nhiều nước. Trong bê tông có nhiều chất phụ gia không đúng và không đảm bảo chất lượng.

Mọi người chỉ cần khắc phục cách đơn giản như kiểm soát cấp cuối cho lớp hợp lý. Cấp cuối cần đạt đúng tiêu chuẩn đã quy định. Chúng ta không nên tự ý cho thêm nước khi thấy bê tông quá khô hoặc để dễ thi công.

Điểm mạnh của bê tông sản xuất từ máy trộn bê tông tại Củ Chi

So với bê tông làm bằng cách truyền thống, bê tông trộn sẵn sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm mà khi sản xuất bằng máy trộn bê tông. Cụ thể là: 

Thời gian thi công nhanh:

Thời gian thi công nhanh sẽ là ưu điểm đầu tiên của bê tông thương phẩm. Quy trình trộn bê tông thương phẩm Củ Chi sẽ được sản xuất tại những trạm trộn lớn. Sau đó sẽ được di chuyển đến các xe trộn bê tông chuyên dụng. Điều này sẽ thay thế được những máy trộn bê tông mini ở công trường. Chính vì vậy, nó sẽ đem lại chất lượng bê tông cũng như thời gian thi công nhanh hơn.

Tiết kiệm mặt bằng tập kết vật liệu:

Bê tông sẽ được trộn với một khối lượng lớn để dùng cho những công việc trong xây dựng. Chính vì vậy, vấn đề tập kết các nguyên liệu và nguồn nước lớn sẽ là vấn đề. Bê tông trộn sẵn sẽ luôn giải quyết được giải pháp này. Nó sẽ tạo ra hiệu quả khi việc tập kết liệu sẽ diễn ra ở những trạm trộn bê tông thương phẩm. 

Tiết kiệm vật liệu rơi vãi:

Khi trộn bê tông thủ công, những vật liệu sẽ thường rơi vãi và gây lãng phí. Vấn đề thu dọn lại hiện trường mất nhiều thời gian cho công nhân. Tuy nhiên, khi lựa chọn bê tông trộn sẵn mọi người sẽ tiết kiệm được vật liệu rơi vãi và thời gian.

Cung cấp bê tông thương phẩm tại Củ Chi Hóc Môn

Chất lượng bê tông tươi đảm bảo:

Bê tông trộn sẵn sẽ sản xuất bằng máy trộn bê tông có công nghệ tiên tiến. Nó sẽ giúp chất lượng bê tông được đồng đều hơn. Tỉ lệ đổ bê tông sẽ được có sẵn và kiểm định thường xuyên. Tuyệt đối sẽ không có tình trạng ước lượng như bê tông trộn thủ công.

Trạm trộn bê tông tươi huyện Củ Chi

Không chỉ các quận thành phố lớn, những huyện nằm xa trung tâm đều có thể sử dụng bê tông trộn sẵn. Hiện nay, bê tông tôi đã không còn xa lạ đối với mọi người. Công trình ở khu vực huyện củ chi thành phố Hồ Chí Minh đang tăng lên rất nhiều. Những  trạm trộn bê tông tươi ở Củ Chi Hóc Môn cũng xuất hiện nhiều, khách hàng có thể lựa chọn trạm trộn bê tông tươi huyện Củ Chi dễ dàng. 

Tuy nhiên, có rất nhiều công ty cung cấp bê tông trộn sẵn kém chất lượng. Do lợi nhuận và nguyên tắc lượng kém, chất lượng bê tông sẽ không đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về những công ty bê tông tươi Củ Chi. Để yên tâm khi sử dụng, mọi người có thể lựa chọn đơn vị bê tông thương phẩm Phúc Bình. Đây là đơn vị được đánh giá rất cao trong những trạm trộn bê tông quận Củ Chi. 

Nhà máy bê tông tươi huyện Củ Chi TpHCM:

 • Nhà Máy bê tông tươi Củ Chi– thương phẩm An Nhơn Tây, củ chi
 • Nhà Máy bê tông tươi – thương phẩm Bình Mỹ, Củ Chi
 • Nhà Máy bê tông tươi Củ Chi – thương phẩm Phú Hòa Đông, Củ Chi
 • Nhà Máy bê tông tươi – thương phẩm Phước Hiệp, Củ Chi
 • Nhà Máy bê tông tươi – thương phẩm Tân Thạnh Đông, Củ Chi
 • Nhà Máy bê tông tươi Củ Chi– thương phẩm Thái Mỹ, Củ Chi
 • Nhà Máy bê tông tươi – thương phẩm Trung Lập Hạ, Củ Chi
 • ………………….

Trạm trộn bê tông huyện Củ Chi

Báo giá bê tông tươi tại Huyện Củ Chi TpHCM 2021

Giá bê tông tươi tại huyện Củ Chi là bao nhiêu? Giá bê tông thương phẩm Củ Chi TPHCM sẽ có nhiều mức giá khác nhau dựa trên nhiều yếu tố đi kèm ví dụ như nguyên vật liệu, đơn vị cung cấp và hệ thống máy móc. Đặc biệt bảng báo giá bê tông tại Củ Chi sẽ dựa trên khối bê tông, có nghĩa nó được tính theo giá tiền 1 khối. 

Trước hết, mọi người muốn biết về bảng giá bê tông trộn sẵn huyện Củ Chi thì hãy xác định loại bê tông. Có nhiều mác bê tông trộn sẵn  hiện nay và một số loại bê tông thương phẩm. Một số bê tông thương phẩm mác 250 sẽ khác so với mác 100, 150, 200, 300, 350, 400, 450, 500, 600. 

Báo giá bê tông tươi Củ Chi TpHCM 2021

STT Cường độ mác bê tông ĐVT Độ Sụt (cm) Ghi Chú (vnđ) Đơn giá (đ/m3)
1 Mac vữa 75 VNĐ/m3 VUI LÒNG LIÊN HỆ 0915 961 679

ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

2 Bê tông tươi mác 100 – TCVN VNĐ/m3 10±2 m3
3 Bê tông tươi mác 150 VNĐ/m3 10±2 m3
4 Bê tông tươi mác 200 VNĐ/m3 10±2 m3
5 Bê tông tươi mác 250 VNĐ/m3 10±2 m3
6 Bê tông tươi mác 300 VNĐ/m3 10±2 m3
7 Bê tông tươi mác 350 VNĐ/m3 10±2 m3
8 Bê tông tươi mác 400 VNĐ/m3 10±2 m3
9 Bê tông tươi mác 450 VNĐ/m3 10±2 m3
10 Bê tông tươi mác 500 VNĐ/m3 10±2 m3
11 Độ sụt tăng/giảm VNĐ/m3 ±2 m3
12 Phụ gia chống thấm B6 VNĐ/m3 10±2 m3
13 Bơm < 25m3 Ca Ca
14 Bơm > 25m3 m3

Bê tông tươi trộn sẵn tại Củ Chi giá bao nhiêu? Để báo giá bê tông tươi tại Củ Chi, đơn vị cần tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Một số loại mác bê tông nhỏ sẽ có giá càng rẻ. Những mác bê tông cao thì sẽ có giá càng cao và chất lượng sẽ tốt hơn.

Bởi vì những mác bê tông trộn sẵn cao sẽ có giá cốt vật liệu đắt. Để được báo giá bê tông tươi tại Huyện Củ Chi TpHCM, khách hàng hãy gọi điện tới 0915.961.679. Đội ngũ tư vấn sẽ luôn tiếp nhận thông tin và báo giá bê tông trộn sẵn tại Huyện Củ Chi TPHCM mới nhất 2021. 

Tại sao nên chọn công ty 24/7 để cung cấp bê tông tươi Củ Chi?

Công ty 24/7 sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở mọi thời điểm. Quá trình xây dựng sẽ diễn ra hiệu quả hơn. Vậy đơn vị cung cấp bê tông tươi giá rẻ huyện Củ Chi? Mọi người có thể lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm 24/7 chất lượng là Bê Tông Phúc Bình. Dưới đây sẽ là thông tin và ưu điểm của đơn vị này: 

Thông tin về Bê Tông Phúc Bình:

Bê Tông Phúc Bình là nơi bơm đổ bê tông tại Củ Chi tốt nhất. Chúng tôi cung ứng cho hầu hết các thị phần ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp bê tông tươi huyện Củ Chi – Hóc Môn. Chúng tôi luôn mang đến một số lượng lớn đẹp vật liệu xây dựng và vật liệu bê tông, khách hàng luôn được đáp ứng nhu cầu về sản phẩm tốt nhất.

Bê Tông Phúc Bình sở hữu một đội ngũ nhân viên sản xuất có chuyên môn cao chúng tôi luôn cải tiến chất lượng dịch vụ và thiết bị đầu tư tốt. Hơn nữa, với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao đầu tư các hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại 

Bê Tông Phúc Bình được đánh giá là đơn vị sản xuất bê tông tươi Củ Chi TPHCM chất lượng. Có thể nói chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu về sự phát triển, nghiên cứu. Công ty Bê Tông Phúc Bình luôn đảm bảo về chất lượng và yêu cầu về sản phẩm bê tông thương phẩm huyện Củ Chi. 

Bê tông tươi giá rẻ huyện Củ Chi

Ưu điểm bê tông của Bê Tông Phúc Bình: 

Chúng tôi tiến hành thi công nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian, giảm bớt những quy trình rườm rà của bê tông thủ công. Tất cả quá trình đều được làm ngay trực tiếp tại trạm trộn bê tông. Điều này sẽ đảm bảo việc công trình của khách hàng luôn diễn ra đúng tiến độ.

Tiêu chí chọn nơi cung cấp bê tông tươi Củ Chi Hóc Môn HCM 

Tuy bê tông trộn sẵn có chất lượng cao nhưng khách hàng khó có thể kiểm tra chất lượng. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn một số tiêu chí cơ bản. Mọi người sẽ biết được việc đánh giá bê tông chất lượng như thế nào. Cụ thể như sau: 

Nguồn gốc và xuất xứ của các nguyên vật liệu:

Chất lượng của bê tông trộn sẵn sẽ được quyết định phần lớn bởi nguồn gốc và xuất xứ của vật liệu: cát, đá và xi măng. Những nguyên liệu này sẽ được nhập kho và có giấy kiểm định rõ ràng. Chúng ta cần biết rõ nguồn nguyên vật liệu tốt xuất xứ rõ ràng của công ty cung cấp đã chọn. 

Cấp phối bê tông tươi:

Khi lựa chọn bê tông trộn sẵn mác 250, nó sẽ cần cấp phối khác so với mác 150. Mỗi loại sẽ có tỷ lệ trộn tiêu chuẩn theo Bộ luật xây dựng. Trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp, bạn cần tìm hiểu rõ về tỷ lệ cấp phối của đơn vị đó. Điều này sẽ đảm bảo được chất lượng của bê tông trộn sẵn và hiểu rõ hơn về sản phẩm. 

Sự uy tín của công ty cung cấp:

Khi chọn công ty cung cấp bê tông Củ Chi Hóc Môn, mọi người cần tìm hiểu về sự uy tín. Nó sẽ được thể hiện qua những đánh giá tốt trên thị trường bê tông thương phẩm, chúng ta có thể kiểm tra bằng cách chiết thuộc vào website của công ty đó. Tại đó sẽ nhiều bài viết và đánh giá của khách hàng. 

Nơi bơm đổ bê tông tại Củ Chi tốt nhất:

Nơi bơm đổ bê tông tại Củ Chi tốt nhất của Bê Tông Phúc Bình cung cấp tại: xã An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng. 

Nơi bơm đổ bê tông tại Củ Chi tốt nhất

Tổng Kết

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về bê tông tươi ở Củ Chi. Hiện nay nhu cầu cần cấp bê tông thương phẩm tại huyện Củ Chi TPHCM ngày càng lớn. Để lựa chọn được đơn vị cung cấp bê tông trộn sẵn củ chi giá rẻ và chất lượng khá khó khăn. Tuy nhiên, mọi người cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về đơn vị để đảm bảo hiệu quả tốt. 

Bên cạnh đó, các bạn hãy truy cập Bê Tông Phúc Bình để có nhiều thông tin hơn về Bê Tông Phúc Bình. Đội ngũ nhân viên sẽ báo giá bê tông tại huyện Củ Chi chi tiết cho mọi người. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚC BÌNH

Mã số thuế: 0312957108

Hotline: 0915.961.679

Địa Chỉ: B22.18 Khu Phức Hợp Căn Hộ Nhật Hoa, 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM.

Website: https://betongphucbinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *