Bê tông tươi Quận 9 và giá bê tông tươi quận 9 tại TpHCM

Báo giá bê tông tươi quận 9  là việc được nhiều khách hàng quan tâm thời điểm hiện tại. Các công trình xây dựng tại quận 9 xuất hiện ngày càng dày đặc khiến cho nhu cầu dùng bê tông tươi trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trên thị trường đang có khá  nhiều đơn vị cung cấp bê tông điều đó khiến cho giá thành cũng dao động và chênh lệch. Nếu bạn cần mua bê tông tươi quận 9 nhưng muốn tham khảo kỹ hơn về giá, hãy đến với bài viết sau.

Mục lục bài viết

Nhu cầu sử dụng bê tông tươi quận 9

Sử dụng bê tông tươi tại quận 9 có nhiều hơn các quận khác? Trong những năm qua, xây dựng là một trong những ngành được tập trung phát triển vô cùng mạnh mẽ. Rất nhiều công trình đã được triển khai và hoàn thiện kịp tiến độ. Quận 9 cũng không nằm trong xu hướng đó.

Quận 9 một quận vô cùng quan trọng, nằm trong danh sách những quận nhận được sự đầu tư lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế mà quận 9 phải không ngừng thay đổi bộ mặt bằng cách thiết kế và cho ra đời những dự án xây dựng mới. Thị trường buôn bán vật liệu xây dựng cũng nhờ đó mà phát triển hơn trong đó có cả mặt hàng bê tông tươi.

Nhu cầu sử dụng bê tông tươi của các công trình tại quận 9 là vô cùng cấp thiết. Có rất nhiều nhà thầu xây dựng luôn phải vất vả đi tìm nguồn mua bê tông tươi tại quận 9 đảm bảo chất lượng và số lượng.

Nhu cầu mua bê tông tươi tại quận 9 khá cao bởi ngày càng có nhiều công trình mọc lên ở quận này

Nhu cầu mua bê tông tươi tại quận 9 khá cao bởi ngày càng có nhiều công trình mọc lên ở quận này

Trạm trộn bê tông tươi quận 9 TpHCM

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trạm bê tông tươi quận 9 đã có rất nhiều với công suất hoạt động là 120 m3/h. Tổng công suất là 360 m3/h. Khối lượng bê tông tươi tại quận 9 mà những trạm này cung cấp cho thị trường nói chung và riêng quận 9 là 50.000 m3. 

Các công ty kinh doanh vật liệu xây dựng thường rất đầu tư vào những trạm trộn bê tông như vậy. Đặc biệt là họ liên tục cải tiến trang thiết bị, máy móc như xe bồn trộn, xe chuyên chở, xe cẩu để phục vụ quá trình cung ứng diễn ra thuận lợi. Nhờ vậy mà các hệ thống trạm trộn bê tông tươi quận 9 có công suất cao, bê tông thương phẩm đạt được chất lượng theo yêu cầu.

Trạm trộn bê tông quận 9 tại TpHCM:

Trạm trộn bê tông Hoàng Hữu Nam Quận 9, công suất 120 m3/h

Trạm trộn bê tông Phú Hữu Quận 9, công suất 120 m3/h

Trạm bê tông tươi Holcim Quận 9

Trạm bê tông tươi Vina Mekong CC1 Quận 9

Trạm bê tông tươi Lê Phan Quận 9

………………….

Tuy nhiên vì có quá nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi, nên giá bê tông tươi quận 9 cũng liên tục dao động và khó nắm bắt hơn rất nhiều.

Trạm trộn bê tông tươi của Phúc Bình sở hữu lượng xe trộn bê tông hùng hậu

Trạm trộn bê tông tươi của Phúc Bình sở hữu lượng xe trộn bê tông hùng hậu

Báo giá bê tông tươi quận 9 TPHCM

Báo giá bê tông tươi quận 9 TPHCM 2021 bao nhiêu? Mức giá bê tông tươi tại quận 9 TpHCM luôn có phần tốt hơn các nơi khác trong khu vực. Một phần là do đây là vùng kinh tế đang trên đà phát triển. Các trạm trộn bê tông cũng như giao thông thuận lợi nên đã cắt giảm đi nhiều phí phụ thu. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn bảng báo giá mới được cập nhật để bạn tham khảo.

Bảng báo giá bao gồm các mặt hàng bê tông tươi theo mác từ 100-400 theo đơn vị m3 thì có giá từ 1.030.000-1.370.000 đồng. Với bơm móng, bơm sàn là từ 95.000-2.500.000 đồng. Phụ gia đông kết, phụ gia chống thấm giá thành rẻ chỉ 80.000 đồng.

Nếu bạn cần vận chuyển, thêm hoặc bớt số lượng thì đơn vị thi công sẽ tính thêm giá phụ thu. Phụ thu khối lượng nhỏ giá là 300.000 cho đến 600.000 đồng.

Đây là bảng giá chung của bê tông tươi quận 9, bảng báo giá bê tông tươi tại quận 9 mới nhất. Tùy theo đơn vị cung ứng mà bảng giá này có thể thay đổi và chênh lệch. Để tìm được đơn vị cung ứng tốt, bạn có thể so sánh bảng giá của đơn vị đó với bảng giá chung này.

Bảng giá bê tông trộn sẵn quận 9 

STT Cường độ mác bê tông ĐVT Độ Sụt (cm) Ghi Chú (vnđ) Đơn giá (đ/m3)
1 Mac vữa 75 VNĐ/m3    VUI LÒNG LIÊN HỆ 0915 961 679

ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT

2 Bê tông tươi mác 100 – TCVN       VNĐ/m3 10±2 m3        
3 Bê tông tươi mác 150 VNĐ/m3 10±2 m3
4 Bê tông tươi mác 200 VNĐ/m3 10±2 m3
5 Bê tông tươi mác 250 VNĐ/m3 10±2 m3
6 Bê tông tươi mác 300 VNĐ/m3 10±2 m3
7 Bê tông tươi mác 350 VNĐ/m3 10±2 m3
8 Bê tông tươi mác 400 VNĐ/m3 10±2 m3
9 Bê tông tươi mác 450 VNĐ/m3 10±2 m3
10 Bê tông tươi mác 500 VNĐ/m3 10±2 m3
11 Độ sụt tăng/giảm VNĐ/m3 ±2 m3
12 Phụ gia chống thấm B6 VNĐ/m3 10±2 m3
13 Bơm < 25m3 Ca Ca
14 Bơm > 25m3  m3

Tìm đơn vị cung ứng bê tông tươi quận 9

Nếu bạn là một chủ thầu xây dựng, hoặc chỉ đơn giản là bạn đang muốn xây cất căn nhà của mình nhưng chưa biết mua bê tông tươi TpHCM quận 9 ở công ty nào? Đây là khó khăn chung của nhiều người. 

Bởi với sự xuất hiện dày đặc các nguồn cung như hiện nay, việc chọn lựa cần nhiều thời gian. Nếu chọn sai đơn vị cung ứng, công trình của bạn sẽ không đạt được hiệu quả cũng như độ bền như mong muốn. Vậy phải làm sao để chọn được nơi cung cấp bê tông tươi quận 9 tốt nhất?

Câu trả lời là hãy đặt ra những tiêu chí cho mình. Những tiêu chí này sẽ quyết định được đó có phải là đơn vị bạn cần hay không.

Phúc Bình chúng tôi đảm bảo là nơi cung cấp bê tông tươi quận 9 chất lượng và giá cả hợp lí

Phúc Bình chúng tôi đảm bảo là nơi cung cấp bê tông tươi quận 9 chất lượng và giá cả hợp lí

Chất lượng của bê tông tươi

Đây là điều cần quan tâm nhất của một đơn vị cung ứng bê tông. Chất lượng sản phẩm sẽ quyết định tới uy tín của nhà sản xuất. Từ chất lượng bê tông tươi, bạn có thể xem xét cũng như cân nhắc về quyết định lựa chọn nhà phân phối đó. 

Bê tông tươi cần được làm ra từ những nguyên vật liệu đảm bảo rõ về nguồn gốc, xuất xứ. Sản phẩm phải mới và đạt được những tiêu chí quan trọng để tạo nên một khối bê tông chất lượng và bền vững.

Nếu bê tông có pha tạp chất và các vật liệu không rõ nguồn gốc, chứng tỏ đơn vị cung ứng không chất lượng, bạn không nên lựa chọn các địa chỉ như vậy.

Thời gian cung ứng bê tông tươi cho khách hàng

Một vấn đề cần quan tâm nữa là thời gian cung ứng. Bạn chắc chắn sẽ không muốn vật liệu tới trễ bởi sẽ ảnh hưởng tới quá trình thi công của mình. Do đó, cách hay nhất chính là tìm hiểu về thời gian đơn vị đó làm bê tông cũng như thời gian thành phẩm tới được với khách hàng.

Có rất nhiều đơn vị không đủ máy móc và trang bị kỹ thuật để làm bê tông liên tục. Vì thế năng suất của họ đưa tới thị trường rất nhỏ, không đủ đáp ứng nhu cầu của các nhà thầu xây dựng.

Phúc Bình tự hào cung cấp cho khách hàng lượng bê tông tươi nhanh chóng và đầy đủ

Phúc Bình tự hào cung cấp cho khách hàng lượng bê tông tươi nhanh chóng và đầy đủ

Tham khảo bảng báo giá

Giá cả cũng là một khía cạnh quan trọng. Bạn có thể tham khảo bảng bảo giá của các đơn vị cung ứng thi công hiện có mặt trên thị trường và so với đơn giá bê tông tươi quận 9 TPHCM

Nơi bạn lựa chọn phải là nơi có mức giá không quá chênh lệch, thậm chí chênh lệch rất ít so với đơn giá chung. Như vậy bạn mới có thể tiết kiệm chi phí dành để đầu tư vào các loại vật liệu cũng quan trọng không kém khác.

Để giúp bạn dễ dàng tìm được đơn vị cung ứng bê tông tươi hợp lý, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn Bê tông Phúc Bình. Đây là một địa chỉ rất uy tín đã cung ứng vật liệu bê tông cho rất nhiều công trình lớn. Vậy bê tông Phúc Bình có những ưu điểm nào đáng để lựa chọn? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tiếp theo nhé.

Tiêu chí chọn bê tông tươi quận 9 TpHCM

Bê tông tươi là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn bê tông thường. Đầu tiên là không phải bảo quản vật liệu xi măng dù trong bất cứ điều kiện nào. Tiếp theo là khả năng giảm tiếng ồn khi thi công. 

Cuối cùng là phù hợp cho mọi địa hình thi công của bạn. Do đó, nhu cầu mua bê tông tươi ngày một nhiều hơn tuy nhiên cách chọn bê tông tươi như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ.

Lựa chọn bê tông uy tín và chất lượng để công trình đảm bảo về kết cấu và chắc chắn

Lựa chọn bê tông uy tín và chất lượng để công trình đảm bảo về kết cấu và chắc chắn

Sau đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo để chọn bê tông tươi TpHCM quận 9 tốt nhất

Nguồn gốc xuất xứ của nguyên vật liệu

Để lựa chọn được bê tông tươi tốt nhất, bạn cần xem xét tới nguồn gốc vật liệu. 

Nguồn vật liệu để làm bê tông tươi bao gồm: xi măng, đá, cát. Ở một số cơ sở sản xuất khác thì họ còn có những vật liệu riêng để tạo nên nét đặc trưng cho sản phẩm của mình. Vật liệu đều phải có giấy kiểm định, có hóa đơn của các nhà cung cấp vật liệu đó.

Việc này vô cùng cần thiết bởi đã có rất nhiều cơ sở sản xuất sử dụng vật liệu kém chất lượng đổ bê tông tươi tại quận 9 TpHCM. 

Các nguyên liệu trôi nổi khiến cho bê tông không đạt chuẩn, ảnh hưởng vô cùng xấu tới giá trị công trình của khách hàng. 

Nhiều khách hàng đã mua phải bê tông tươi kém chất lượng làm cho nhà ở của họ bị trồi sụt sau một thời gian sử dụng.

Cấp phối mác bê tông tươi quận 9

Tỷ lệ trộn nguyên liệu với nhau sẽ làm nên bê tông tươi chất lượng. Mỗi loại mác bê tông tươi sẽ có tiêu chuẩn trộn khác nhau, được quy định rõ ràng bởi Bộ xây dựng. 

Vì thế hãy tham khảo cách cấp phối bê tông từ đó bạn có thể đánh giá được chất lượng bê tông trên thị trường.

Tham khảo ý kiến khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm

Đây là cách rất dễ thực hiện để nhận biết chất lượng bê tông. Bạn hãy xem đánh giá khách hàng với sản phẩm. Họ có hài lòng về bê tông tươi hay không, họ mong muốn cải thiện điều gì,… Những vấn đề này sẽ giúp bạn nhận ra được ưu, khuyết điểm của các sản phẩm bê tông tươi và bạn có thể dựa vào đó để chọn loại bê tông tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ đổ bê tông tươi tại quận 9 của Phúc Bình, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chi phí

Lựa chọn dịch vụ đổ bê tông tươi tại quận 9 của Phúc Bình, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chi phí

Ưu điểm bê tông tươi quận 9 của Bê Tông Phúc Bình

Dựa vào những tiêu chí vừa nêu, bê tông Phúc Bình tự tin là đơn vị thi công bê tông tươi chất lượng nhất trong số những nhà máy bê tông tươi quận 9 hiện nay. Bạn có thể tìm được những ưu điểm gì với sản phẩm bê tông của Phúc Bình?

  • Bê tông Phúc Bình tự tin là đơn vị thi công những công trình uy tín nhất thị trường hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng bê tông tươi tới các công trình. Dù là với những khách hàng mới hay những khách hàng đã sử dụng dịch vụ lâu năm thì đều tin tưởng, hài lòng với chất lượng phục vụ của công ty
  • Toàn bộ bê tông tươi đều được trộn bằng một tỷ lệ đúng chuẩn theo yêu cầu của Bộ Xây dựng. Các vật liệu trộn bê tông có hóa đơn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu chứng thực nguồn gốc vật liệu từ công ty.
  • Khả năng cung cấp bê tông lớn và đều đặn. Với các trạm trộn bê tông năng suất lớn, những khách hàng ở quận 9 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung có thể hoàn toàn yên tâm về sản lượng bê tông từ bê tông Phúc Bình. Các trạm có thể cung cấp cho công trình nhanh chóng, chính xác, không cần đợi lâu.
  • Đội ngũ kỹ sư vô cùng lành nghề. Đây sẽ là đội ngũ nhân lực bạn cần trong bất cứ công trình nào. Kỹ sư và thợ của bê tông Phúc Bình đều là những người có chuyên môn, làm việc có tác phong chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo quá trình thi công bê công được diễn ra suôn sẻ, không gặp trục trặc đáng kể.

Tổng Kết

Có thể nói, nếu bạn đang băn khoăn về việc báo giá bê tông tươi quận 9 nơi cung cấp bê tông tươi quận 9 HCM nên chọn ngay Bê Tông Phúc Bình chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín nhất quận 9 hiện nay. Công ty Bê Tông Phúc Bình là nơi phân phối bê tông thương phẩm tại Đức Hòa Long An và Long Thành Đồng Nai, Bình Dương, bê tông tươi Củ Chi  và toàn miền Nam.

Bê tông Phúc Bình chuyên cung cấp và báo giá bê tông thương phẩm tại Quận 9: Lê Văn Việt, Cầu Xây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Xiển, Tăng Nhơn Phú, Xa Lộ Hà Nội,…Báo giá bê tông tươi trộn sẵn tại 13 phường ở quận 9: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã có thể giúp bạn tìm được nơi cung ứng bê tông tươi tốt nhất. Để tham khảo và giải đáp các thắc mắc khác, hãy truy cập vào website hoặc gọi hotline 0915.961.679 trực tiếp.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚC BÌNH

Mã số thuế: 0312957108

Hotline: 0915.961.679

Địa Chỉ: B22.18 Khu Phức Hợp Căn Hộ Nhật Hoa, 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM.

Website: https://betongphucbinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *