Lý do tại sao nên sử dụng bê tông tươi cho công trình xây dựng

Tại sao nên sử dụng bê tông tươi? Hiện nay việc ứng dụng bê tông vào trong các công trình xây dựng hầu như là vô cùng thiết yếu vì để xây dựng nên những công trình vững chắc thì bê tông là vật liệu không thể thiếu. Thêm vào việc khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì nhiều loại bê tông ra đời để đáp ứng cho từng loại công trình khác nhau.

Ảnh hưởng của bê tông tự trộn đến môi trường và người sử dụng

Tác động của bê tông đến môi trường không khí

Đối với con người thì không khí là yếu tố quyết định sự sống và sức khỏe vì thế một môi trường trong lành thì mới có thể sống tốt do đó chất lượng môi trường phải sạch sẽ thì chất lượng không khí phải đảm bảo.

Ngày nay xuất hiện nhiều loại bê tông nhưng cũng có một số loại ảnh hưởng đến môi trường lúc thi công gây ra những tác động xấu đến không khí ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con người

Đặc biệt là nếu xung quanh có các trung tâm thương mại còn ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Tác động của bê tông đến môi trường không khí

Bê tông cốt thép cũng có sự ảnh hưởng đến chất lượng không khí của môi trường sống

Tác động của bê tông đến sức khỏe con người

Trong xây dựng việc sử dụng bê tông là điều chắc chắn nhưng một công trình mà sử dụng quá nhiều bê tông thì sẽ ảnh hưởng nặng nề từ môi trường đến sức khỏe con người, con người có thể mắc các bệnh như viêm đường hô hấp, hoa mắt, chóng mặt, tim mạch

Đặc biệt là người cao tuổi, phụ nữ mang thai và trẻ em dưới 15 tuổi tùy vào từng đối tượng sẽ bị những ảnh hưởng khác nhau.

Áp dụng khoa học kỹ thuật vào việc sản xuất bê tông

Khi sản xuất bê tông phải mất rất nhiều thời gian, tài nguyên và nguyên liệu cụ thể khi thi công bê tông thì xi măng là vật liệu tất yếu như vậy để sản xuất ra xi măng sẽ thải ra khí CO2, một tấn xi măng tương đương với 1 tấn CO2. 

Để giảm ô nhiễm môi trường cần tạo ra nguồn cung nguyên liệu cho công nghiệp bê tông hơn là quá trình sản xuất bê tông.

Phải tính toán sử dụng sao cho hợp lý các thành phần vật liệu tạo ra bê tông như là xi măng, phụ gia, chất kết dính vừa có thể giảm ô nhiễm môi trường vừa có thể tăng tính bền vững của bê tông.

Các thiết kế của bê tông phải đảm bảo các tiêu chí như tính mỹ thuật, kỹ thuật và bền vững cũng là yếu tố quan trọng. Hiện nay các đơn vị sản xuất bê tông đặc biệt là bê tông cấu kiện thì phải chú ý đến thiết kế cấu kiện và thiết kế bê tông.’

Tại sao nên sử dụng bê tông tươi

Bê tông chất lượng cho ra những công trình chắc chắn và an toàn

Tại sao nên sử dụng bê tông tươi cho công trình?

Sử dụng bê tông tươi sẽ có lợi ích như sau:

  • Sử dụng bê tông tươi là nhanh gọn, tiết kiệm, chất lượng đồng đều
  • Tiết kiệm diện tích chứa vật liệu, diện tích trộn, nhân công trộn, nhân công vận chuyển
  • Dùng bê tông tươi đã được trộn sẵn, chỉ cần xe đổ bê tông tươi đến công trình và bơm trực tiếp lên công trình thi công
  • Tránh gây tiếng ồn lớn , tiết kiệm thời gian và nguyên vật liệu rơi vãi

Chọn dịch vụ sản xuất bê tông uy tín

Bê Tông Phúc Bình tự tin để nói rằng chúng tôi là đơn vị cung cấp những sản phẩm bê tông tuyệt vời đến quý khách hàng. Khi làm việc chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm vì thế mà bê tông của chúng tôi luôn được đánh giá cao bởi quý khách hàng. 

Sau nhiều năm hoạt động Bê Tông Phúc Bình tự hào vì mình là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. 

Đến với Bê Tông Phúc Bình chắc chắn quý khách sẽ luôn hài lòng vì những sản phẩm mà chúng tôi mang lại không những thế mà còn là chất lượng dịch vụ đảm bảo sẽ vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Tổng Kết

Tại sao nên sử dụng bê tông tươi? Chính vì những ưu điểm trên mà trong những năm qua Bê Tông Phúc Bình luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách điều này vừa là niềm tự hào vừa là động lực để chúng tôi làm việc năng suất hơn nữa. 

Khi có bất cứ nhu cầu sử dụng bê tông tươi hay thắc mắc gì đừng ngần ngại liên hệ với Bê Tông Phúc Bình, chúng tôi chuyên cung cấp bê tông tươi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và chọn cho bạn loại mác bê tông phù hợp. Báo giá đặt bê tông theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHÚC BÌNH

Mã số thuế: 0312957108

Hotline: 0915.961.679

Địa Chỉ: B22.18 Khu Phức Hợp Căn Hộ Nhật Hoa, 33 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

Website: https://betongphucbinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *